Skip to content
-

Gạch bê tông trồng cỏ số 8

Gạch bê tông trồng cỏ số 8

Gạch bê tông trồng cỏ số 8 hay gạch bê tông trồng cỏ 2 lỗ là sản phẩm được sản xuất bằng hỗn hợp bê tông tươi nên đạt mác từ M200 trở lên.

0345.255.255

Sản phẩm được ứng dụng để lát sân vườn, bãi để xe,xây tường rào, lát bồn cây trồng cỏ hoặc xây những ô thoáng rất phù hợp. Để nhận thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá gạch bê tông trồng cỏ xin quý khách vui lòng liên hệ 0345.255.255

Gạch bê tông trồng cỏ số 8 – Gạch bê tông trồng cỏ 2 lỗ

“Sự sáng tạo mới mang lại hiệu quả và vẻ đẹp tự nhiên ngoài mong đợi”

Thông số kỹ thuật Gạch bê tông trồng cỏ số 8

Tên sản phẩmGạch bê tông 2 lỗ trồng cỏ
Màu sắcGhi, Đen, Đỏ, Vàng, Màu xi măng
Kích thước (mm)200 x 400 x 80 mm
Trọng lượng (Kg)9.5kg
Định mức (số viên/m2)12.5 viên/m2
Mác gạch (MPa)M200 – M500
Tiêu chuẩn (TCVN)6476:1999

gach-be-tong-trong-co-so-8

Có rất nhiều tên gọi khác nhau như gạch bê tông trồng cỏ số 8 , gạch bê tông trồng cỏ 2 lỗ, gạch số 8, gạch 2 lỗ, gạch cỏ số 8, gạch số tám...

Hiện nay gạch bê tông trồng cỏ số 8 là cấu kiện bê tông đúc sẵn được nhiều dự án phê duyệt sử dụng rộng rãi trong các công trình khu biệt thự, khu đô thị, khu liền kề, bãi đỗ xe, mái taluy đường, taluy hồ, hay các đường đi dạo, sân vườn...

Những ưu điểm nỗi bật của sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8 được sản xuất tại nhà máy Công ty Tân Vịnh:

  • Được quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất, quản lý chất lượng vật liệu đầu chặt chẽ nên sẽ cho ra những viên gạch bê tông trồng cỏ số 8 chất lượng tốt nhất,đẹp nhất trên thị trường.
  • Gạch bê tông trồng cỏ số 8 dễ lắp đặt, dễ thay thế cho công việc duy tu bão dưỡng sau này.
  • Giá thành gạch bê tông trồng cỏ số 8 rẻ hơn so với đầu tư máy, dụng cụ, vật tư sản xuất theo phương pháp đúc đổ bê tông tại chỗ....

Về phần yêu cầu kĩ thuật với gạch bê tông trồng cỏ số 8

Gạch bê tông trồng cỏ số 8 được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

Xi măng poóc lăng PC40 (theo tiêu chuẩn TCVN 2682:2009).

Hỗn hợp bê tông lấy mẫu, chế tạo và bảo dưỡng mẫu thử (theo tiêu chuẩn TCVN 3105:1993).

Bê tông nặng – Cường độ nén thí nghiệm của gạch bê tông trồng cỏ số 8 (theo tiêu chuẩn TCVN 3118:1993).  Xác định cường độ kéo nhổ theo tiêu chuẩn (TCVN 9490:2012).

Nước cho bê tông và vữa sản xuất (theo tiêu chuẩn TCVN 4506:2012).

Đối với vùng khí hậu khắc nghiệt có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới gạch bê tông trồng cỏ số 8 thì có thể dùng Xi măng poóc lăng bền sun phát (TCVN 771:2013) hoặc Xi măng poóc lăng hỗn hợp (TCVN 6260:2009)

gach-be-tong-trong-co-so-8

Đánh giá chất lượng, mỹ quan sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8 như sau

Về mặt mỹ quan thì viên gạch bê tông trồng cỏ số 8 mặt ngoài phải phẳng đều, không được có các điểm lồi hoặc lõm quá 5 mm, không được rỗ, có bọt khí, sứt mẻ,kích thước sai lệc so với tiêu chuẩ,thiết kế....

Khả năng chịu tải của sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8, xác định theo phương pháp nén trên bệ máy với lực nén giới hạn (tải trọng giới hạn) không nhỏ hơn quy định thiết kế của từng loại sản phẩm.

Bê tông phải được lấy mẫu, bảo dưỡng theo TCVN 3105:1993 và xác định cường độ nén theo TCVN 3118:1993. Khi cần thiết có thể kiểm tra cường độ chịu nén của bê tông trực tiếp trên sản phẩm theo TCVN 9490:2012 (ASTM C900-06).

Sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8 của chúng tôi luôn được kiểm nghiệm theo quy trình

Lấy mẫu theo lô sản xuất. Cỡ lô thông thường là 15.000 sản phẩm Gạch cỏ số 8. Nếu số lượng không đủ 1500 sản phẩm cũng tính là một lô đủ.

Kiểm tra các chỉ tiêu về kích thước, ngoại quan và khuyết tật cho phép, lấy ngẫu nhiên không ít hơn 3 sản phẩm đại diện cho một lô gạch bê tông trồng cỏ số 8.

Khả năng chịu tải gạch bê tông trồng cỏ số 8 được kiểm tra định kỳ ba tháng một lần. Từ các lô đã sản xuất trong hạn kỳ ba tháng sẽ lấy ngẫu nhiên hai sản phẩm đã đạt yêu cầu về ngoại quan, kích thước, cường độ bê tông để xác định khả năng chịu tải.

Lấy mẫu theo lô sản xuất. Cỡ lô thông thường là 300 sản phẩm gạch số 8. Nếu số lượng không đủ 300 sản phẩm cũng tính là một lô đủ.

Kiểm tra các chỉ tiêu về kích thước, ngoại quan và khuyết tật cho phép, lấy ngẫu nhiên không ít hơn 3 sản phẩm đại diện cho một lô gạch trồng cỏ số 8.

Khả năng chịu tải được kiểm tra định kỳ ba tháng một lần. Từ các lô đã sản xuất trong hạn kỳ ba tháng sẽ lấy ngẫu nhiên hai sản phẩm đã đạt yêu cầu về ngoại quan, kích thước, cường độ bê tông để xác định khả năng chịu tải.

gach-be-tong-trong-co-so-8

Khi bàn giao gạch trồng cỏ số 8 cho khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu

Sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ mỹ quan và kích thước hình học tốt nhất....

Vận chuyển và bảo quản gạch bê tông trồng cỏ số 8:

  • Sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8 đúc sẵn được xếp theo lô, thành hàng, nằm ngang, đặt trên palet.
  • Sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8 chỉ được phép bốc xếp, vận chuyển khi đã đạt được 70% cường độ nén theo thiết kế .
  • Sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8 phải được bốc, xếp bằng phương tiện chuyên dụng, hoặc xe cẩu dùng dây cáp mềm để cẩu
  • Khi vận chuyển, các sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8 được liên kết với phương tiện vận chuyển để tránh xô đẩy, va đập gây hư hỏng.

gach-be-tong-trong-co-so-8

Thi công gạch bê tông trồng cỏ số 8

Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp uy ín, chuyên thi công về gạch vỉa hè, gạch bê tông trồng có số 8 có thể liên hệ công ty tại website: Tanvinh.com

Khu vực cung cấp gạch cỏ số 8

Chúng tôi cung cấp gạch bê tông trồng cỏ số 8 uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam – Giao hàng tại nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng hoặc ship hàng tận nơi tới chân công trình thuộc Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Hà Nam,  Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế,Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái và Thủ đô Hà Nội ( HN )

gach-be-tong-trong-co-so-8

Mọi chi tiết xin liên hệ:Vịnh 0345.255.255

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ số 8  và dịch vụ của công  ty chúng tôi!

5/5 (1 bầu chọn)